Sửa khóa ô tô tại nhà Hà Nội giá tốt

Ô tô là phương nhân thể phổ biến trong xã hội tiến hành cho nên số lượng ô tô ngày càng được nâng lên trong ngày nay, Hà Nội cũng không nằm ngoài xu thế tiến hành đó. Số lượng ô tô tăng lên đi theo đó là những nhu cầu về bảo dưỡng sửa chữa cũng tăng lên. Và một như cầu sửa chữa nằm trong đó là sửa chữa khóa tô tô.

Sửa khóa ô tô là bởi những nguyên nhân:

  • Mở khóa ô tô
  • Làm chìa khóa ô tô
  • Hóc bi ổ khóa ô tô
  • Gãy chìa khóa….

Tại khu vực Hà Nội, nằm trong nội thành Hà Nội với mật độ dân cư dày đặc cũng như nhu cầu sở hữu xe ô tô cũng cao đi theo bao giờ cũng là nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa tuy nhiên có một dịch vụ khác đó là sửa khóa ô tô. Nói đến Sửa khóa ô tô tại nhà ở Hà Nội
 đó là một dịch vụ tiến hành bởi nhu cầu của một bộ phần người đi ô tô phải lúc khóa xe ô tô của họ gặp sự cố.


 
Sửa khóa ô tô tại nhà ở Hà Nội

 Dịch vụ sửa khóa xe ô tô tại nhà Hà Nội là một dịch vụ được phục vụ cho những khách hàng trong quận và những khu vực xung quanh đó có nhu cầu sửa khóa xe ô tô. Bởi là một dịch vụ mới tiến hành nên yêu cầu tay nghề thợ sửa khóa ô tô phải có kinh nghiệm và tay nghề cao để đảm bảo nguyên vẹn khóa ô tô cho khách hàng để đảm bảo hạn chế phí sửa chữa cho khách hàng.

Báo giá phí cho dịch vụ sửa khóa ô tô tại Hà Nội: 

  • Đối với dịch vụ mở cửa: 200.000  -500.000 vnđ
  • Dịch vụ sửa khóa ô tô: Tùy theo từng thương hiệu và dòng xe để báo giá chuẩn xác

SỬA KHÓA NHANH luôn có sự hỗ trợ của những thợ sửa khóa ô tô tốt nhất, tận tình với khách hàng và có trách nhiệm cao trong lĩnh vực để phục vụ những khách hàng có nhu cầu sửa khóa.

Sửa khóa ô tô tại nhà Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h trên mọi nẻo đường. Bảo hành từ 1 đến 6 tháng tùy thuộc vào từng dịch vụ mà khách hàng áp dụng.

Dịch vụ sửa khóa ô tô của xin liên hệ: Mr.Trường: 0919.188.881


TAGS: